Menu Danh mục sản phẩm

»
»

Xu hướng văn phòng làm việc đẹp, cá tính trong những năm gần đây khiến cho giới  sản xuất nội thất văn phòng không ngừng tung ra các sản phẩm bàn làm việc đẹp, thiết kế chuẩn từng centimet.

Bàn làm việc văn phòng từ lâu đã trở thành điểm nhấn quan trọng trong không gian văn phòng cơ quan, doanh nghiệp. Bàn làm việc là sản phẩm nội thất nói lên được tính chất, đẳng cấp, tính chuyên nghiệp của từng cá thể sử dụng không gian làm việc chung cũng như vị lãnh đao. Những dãy bàn làm việc được sắp xếp hợp lý, khoa học với những ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo, mang dấu ấn riêng sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng và thích thú cho khách hàng hoặc đối tác.

Để không tụt lùi về phía sau thì các “ông lớn” trong ngành nội thất văn phòng không ngừng tung ra những sản phẩm bàn làm việc đẹp, tinh tế trong từng đường nét thiết kế, chất lượng hoàn toàn thiết phục được một lượng đối tượng lớn. Trong đó, chúng ta phải kể đến nội thất Hòa Phát, thường hiệu đã nhận được sự tin dùng đối với nhiều tầng lớp khách hàng từ khi mới nỏi cho đến nay. Dòng sản phẩm của nội thất Hòa Phát luôn đi đầu về chất lượng, thẩm mỹ và giá cả cực kỳ hợp lý cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Bàn làm việc Hòa Phát đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu được thiết kế chuẩn từng centimet đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và tiết kiệm diện tích văn phòng. Bàn làm việc Hòa Phát gồm các kiểu đặc tưng như:

  • Bàn làm việc Athena thanh lịch, sang trọng

  • Bàn làm việc chân sắt khỏe khoắn, hiện đại

  • Bàn làm việc Royal sang trọng, lịch sự

  • Bàn làm việc Newtrend tiện nghi, đẹp mắt

Mỗi sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát mang đến một phong cách làm việc khác nhu, phù hợp với những đối tượng người dùng riêng cũng như thị hiếu và mục đích lắp đặt văn phòng làm việc riêng. Dòng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn nên các bàn việc đảm bảo chất lượng về tính thẩm mỹ cũng như kích thước đảm bảo sức khỏe người dùng.

Kich thước chuẩn của bàn làm việc thường là 1m2, 1m4, 1m6, 1m8,… với chìu cao dao động từ 750-760mm tùy theo yêu cầu và thị hiếu của người dùng. Khách hàng nên sử dụng bàn làm việc văn phòng chính hàng để yên tâm về kích thước sản phẩm, an toadfn cho sức khỏe người dùng cũng như sử dụng hợp lý không gian phòng làm việc và kết hợp với những sản phẩm nội thất khác.

Mua bàn làm việc Hòa Phát quận Bình Thạnh với giá cực tốt được nội thất Phúc Thịnh Phát phân phối sản phẩm bàn làm việc đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, chất liệu mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng. 

Gọi đặt hàng: 0866 513 888 - 090 3883 568 - 09.39.69.55.69