Menu Danh mục sản phẩm

»
»

Chọn nội thất văn phòng lãnh đạo, bàn làm việc, ghế giám đốc và các loại hộc, tủ tài liệu để gây ấn tượng chuyên nghiệp, đẳng cấp với đối tác.

Không gian quầy lễ tân có thể gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của công ty. Không gian làm việc văn phòng khiến nguồn nhân lực mới bị thuyết phục. Và nội thất phòng giám đốc có thể khẳng định vị thế, giúp công ty chiếm được ấn tượng với đối tác của mình.

Muốn bố trí phòng làm việc giám đốc sao cho tạo được hiệu quả trên bạn cần phải chú ý nhiều yếu tố. Trong đó, chọn lựa bàn làm việc, ghế giám đốc, hộc tủ tào liệu là một điểm đáng cân nhắc hàng đầu.

Bàn giám đốc Hòa Phát DT2010H25

Bàn giám đốc

Bàn giám đốc không chỉ là nơi làm việc hàng ngày của người lãnh đạo mà có khi những quyết định trọng đại, ảnh hưởng lớn đến đường lối phát triển của công ty cũng xảy ra tại đó. Riêng khi tiếp đón đối tác, từ bàn giám đốc, người khách sẽ có thể nhìn ra sự chuyên nghiệp, tiềm lực, tài chính và quy mô công ty. Vì vậy, bàn giám đốc không chỉ cần đẹp mà còn phải sang trọng, đẳng cấp.

Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát được thiết kế với những bản mẫu độc quyền, góp phần tạo nên không gian làm việc hiện đại và tiện nghi nhất cho người “cầm lái” công ty. Bàn được sản xuất từ chất liệu cao cấp như gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp sơn PU sáng bóng, sang trọng, thể hiện đẳng cấp, sang trọng riêng cho nhà lãnh đạo.

 Bàn giám đốc DT2010H24

Ghế giám đốc

Ghế giám đốc mang đến nơi làm việc thoải mái, bảo vệ sức khỏe của người lãnh đạo. Hơn thế, theo ý nghĩa phong thủy thì ghế văn phòng chính là điểm tựa vững chắc cho người ngồi.

Để gây ấn tượng với đối tác, bạn có thể chọn những mẫu ghế chuyên dụng cho cấp lãnh đạo của Hòa Phát như ghế da cao cấp, ghế lưới cao cấp. Riêng về ghế da, Hòa Phát có những mẫu ghế làm từ da thật với thiết kế ấn tượng, làm nổi bật lên sự uy nghiêm, quyền lực của giám đốc.

Ghế giám đốc Hòa Phát TQ02

Hộc, tủ tài liệu

Trong các bộ đồ gỗ nội thất văn phòng giám đốc, hộc, tủ tài liệu thường là một phần không thể thiếu. Vì không có một đối tác nào sẽ đánh giá cao văn phòng giám đốc thiếu gọn gàng, ngăn nắp, giấy tờ ngổn ngang, nằm ở khắp nơi trong phòng. Tủ tài liệu sẽ giúp bạn lấy lại điểm ấn tượng này.

Hộc, tủ tài liệu Hòa Phát thường được sản xuất với chất liệu, màu sắc đồng bọ với bàn làm việc để tạo sự thống nhất và ấn tượng trong tổng thể. Hộc, tủ có thiết kế đa dạng, gồm nhiều ngăn kéo, hộc nhỏ để phân loại và cất giữ giấy tờ cho hợp lý, khoa học

Tủ tài liệu Hòa Phát DC1840V5

Nội Thất Hòa Phát là một trong những thương hiệu tốt nhất qua nhiều năm hoạt động. Chiêm ngưỡng những sản phẩm của Hòa Phát, bạn sẽ thật dễ dàng biết được tại sao người dùng luôn đánh giá cao như thế. Cùng ngắm các mẫu tủ bàn làm việc văn phòng giám đốc nổi bật của Hòa Phát nhé!

Gọi đặt hàng: 0866 513 888 - 090 3883 568 - 09.39.69.55.69