Menu Danh mục sản phẩm

»
»

Bàn làm việc văn phòng trở thành một công cụ luyện tập thể thao giảm mỡ bụng ngay tại phòng làm việc hiệu quả mà ít ai biết tới.

Dân văn phòng thường phải ngồi làm việc hàng giờ với một khối lượng công việc liên tục, nhiều áp lực thì thười gian dành cho việc luyện tập thể dục thường xuyên  để nâng cao sức khỏe và giữ cho vóc dáng luôn cân đối, không phải dễ dàng. Vậy nên, việc kết hợp luyện tập thể thao với chiếc bàn làm việc quen thuộc hay chiếc ghế văn phòng sẽ thật tiện lợi. Phương pháp luyện tập này vừa tiện lợi, phù hợp với thời gian làm việc văn phòng vừa giải tỏa sự mệt mỏi, áp lực trong công việc.

Để hạn chế sự mệt mỏi, uể oải trong công việc thì người sử dụng bàn làm việc văn phòng nên tự cân đối tư thế ngồi sao cho hợp lý và chuẩn nhất để hạn chế các bệnh về xương sống, cận thị do ngồi sai tư thế. Nên chuẩn bị nước uống ngay tại bàn, giữ ấm cơ thể để đảm bảo một sức khỏe tốt trong quá trình làm việc.

 

Dưới đây, mời các bạn tham khảo một số tư thế tập luyện cùng với bàn làm việc văn phòng sau đây:

Bài tập khởi động cực dễ cho phái nữ với khả năng đánh tan mỡ bụng. Sử dụng ghế xoay văn phòng có tăng chỉnh chiều cao phù hợp với bàn làm việc và tư thế người sử dụng. Tư thế ngồi thẳng lưng, mắt nhìn thẳng và tay chống hông sau đó cố định mông và xoay người sang bên trái 10 lần, bên phải 10 lần. Nên giữ hai chân song song và cố định để tránh chuyển động của ghế.

 

Tập Squat ngay tại bàn việc với tư thế sau: Lưng đứng thẳng, hai chân giang rộng bằng vai, hai tay đưa ra phía trước, song song với mặt đất sau đó Từ từ hạ thấp phần dưới cơ thể bằng cách hạ đầu gối và đẩy hông ra sau, sau đó trả lại tư thế chuẩn bị một cách chậm dãi

Tư thế co duỗi chân để đánh tan mệt mỏi, thư giản cơ chân. Bạn ngồi lưng hơi ngả về phía ghế, hai tay đặt song song nhau, vịn hờ với bàn làm việc. Hai chân kép lại, sonh song từ từ đưa lên đồng thời co vuông góc với bụng làm liên tục 15 lần.

Bên cạnh những bài tập nhanh, gọn và hiệu quả tại bàn việc thì mỗi cá nhân nên tự nghiêm khắc với bản thân khi sử dụng bàn làm việc tại văn phòng như ngồi đúng tư thế, làm việc điều độ, uống nước, giữ ấm cơ thể, hay trò chuyện, cử động nhiều để cơ thể luôn khỏe mạnh. Các nhà chủ văn phòng, thiết kế nên quan tâm đến sức khỏe nhân viên khi lựa chọn sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng, chất lượng

 

 

 

 

 

 

 

Gọi đặt hàng: 0866 513 888 - 090 3883 568 - 09.39.69.55.69