Menu Danh mục sản phẩm

»
»

Chọn bàn làm việc văn phòng Hòa Phát cho kế toán cần lưu ý phù hợp với công việc, phong thủy để giúp công việc thuận lợi, phát triển hơn.

Kế toán luôn là một vị trí không thể thiếu trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Bố trí bàn làm việc phù hợp sẽ giúp người kế toán tăng cường sự tập trung, tỉnh táo để hoàn thành công việc có năng suất, hiệu quả.

Theo tính chất công việc

Kế toán là một công việc đòi hỏi tập trung cao độ, cẩn thận và tỉ mỉ tối đa khi làm việc. Điều này cũng có nghĩa là khu vực bàn làm việc cần cung cấp đầy đủ các chức năng cũng như tạo sự tiện dụng tối đa để giúp người ngồi không bị phân tâm và có thể đặt 100% năng lượng vào công việc.

Bàn trưởng phòng Hòa Phát HRP1800C5

Do đó, bàn làm việc cho kế toán đầu tiên phải có diện tích đủ rộng để đặt máy tính cùng nhiều loại giấy tờ, chứng từ khác nhau. Bàn cũng nên có vị trí để đặt máy in, máy fax cần thiết cho công việc hay hộc, ngăn kéo chuyên dụng cất giữ tài liệu một cách khoa học và bảo mật.

Kết hợp với các dòng ghế xoay văn phòng có bánh xe di chuyển để dễ dàng di chuyển. với tay tới các vị trí trên mặt bàn. Ghế có thể tăng chỉnh chiều cao, độ ngã để ngồi làm việc thoải mái và thư giản. Vách ngăn văn phòng sẽ giúp tạo ra một không gian riêng tư, bảo mật và tập trung cho công việc kế toán.

Bàn lãnh đạo Royal Hòa Phát HR160C2

Theo phong thủy

Nghề kế toán đòi hỏi nhiều tinh lực, hỏa tính cao, hung khí nhiều, dễ khiến người làm việc bị áp lực, stress, nóng nảy, từ đó có thể gây ra sai lầm trong công việc. Bởi vậy, bàn làm việc cho kế toán nên chọn những chất liệu thiên nhiên, có tính hóa giải tốt như gỗ, sắc màu trầm, mát để trung hòa khi hỏa khí vượng.

Gỗ thuộc hành Mộc, mà Mộc tượng trưng cho thiên nhiên, sự trong lành, khoáng đạt cùng khả năng dung hòa. Từ đó, giúp làm dịu cảm xúc tiêu cực và mang lại nguồn năng lượng tươi mới, dồi dào cho công việc, tỉnh tảo khi xử lý giấy tờ và các con số.

Bàn trưởng phòng ET1600E

Theo thương hiệu

Kế toán là một vị trí quan trọng thuộc tầng lớp lãnh đạo trong công ty, nhất là vị trí như kế toán trưởng. Các mẫu bàn làm việc văn phòng Hòa Phát rất phù hợp cho vị trí này.

Bàn trưởng phòng được sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp melamine cao cấp, trải qua quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền công nghệ chuẩn quốc tế, mang đến những sản phẩm chất lượng, bền đẹp và phù hợp tối đa với nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt.

 

Gọi đặt hàng: 0866 513 888 - 090 3883 568 - 09.39.69.55.69

Các bài viết khác